Categories
sa

sagaming ระบุวาระที่รุ่งโรจน์ในฐานะประธาน BACTA คนใหม่ NEW

Gabi Stergides ผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจาก Jason Frost ในตำแหน่งประธานแห่งชาติของ sagaming ซึ่งเป็นสโมสรกิจการค้าด้านความรื่นเริงใจของสหราชอาณาจักร ได้สรุปแผนโครงงานหลักการ 6 หัวข้อที่เจริญและก็มากมาย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการครองตำแหน่งของเขาในตำแหน่งที่รุนแรงของสโมสร

แผนกระทำการหกประการ ซึ่งไม่กีดกั้นกิจกรรมเพิ่มที่เกิดขึ้นมาจากการพัฒนาข้างนอกหรือข้างในที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อธุรกิจ มี: ข้อบังคับ – โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดการที่ไปถึงเป้าหมายของคำร้องขอตรวจทานสามปีของ bacta: การรีแบรนด์ – การผลิตภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมให้สอดคล้องกับ ผลที่ได้รับจากการสำรวจทัศนคติต่อความสนุกสนานและก็การเล่นเกมพนันต่ำที่จัดการโดย PwC: Youth – เพื่อเย้ายวนใจคนที่แก่ต่ำยิ่งกว่า 30 ปีเข้ามาในอุตสาหกรรมแล้วก็ไปสู่ bacta: ความรับผิดชอบต่อสังคม – เคลื่อนการเปลี่ยนแปลงด้านวัฒนธรรมที่จำเป็นต้องสำหรับในการฝังปรัชญาที่เป็นหัวใจของอุตสาหกรรม: การท่องเที่ยว – เพื่อมั่นใจว่าอุตสาหกรรมที่นำโดย bacta เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการโต้วาทีด้านการท่องเที่ยวรวมทั้งความพึงพอใจอยู่ในลำดับต้นๆของวาระการท่องเที่ยวแล้วก็ชุมชนริมฝั่ง:Reshaping The Future – เพื่อท้าอุตสาหกรรมสำหรับเพื่อการทวนแบบอย่างธุรกิจในอนาคตโดยนึกถึงสมัยดิจิทัลรวมทั้งความอยากได้รวมทั้งรสนิยมของคนซื้อยุคใหม่

Gabi Stergides ชี้แจงถึงวาระการประชุมว่า: “Jason Frost ผู้นำคนก่อนของ bacta มีหน้าที่สำคัญสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ bacta กลับมาฟิตอีกที โดยเฉพาะในทางของการมีส่วนร่วมทางด้านการเมืองของพวกเราแล้วก็คุณประโยชน์ที่หน่วยงานกำหนดให้เป็นพวกของสัมพันธ์กิจการค้า ” เขาเสริมว่า: “ผมมั่นใจว่าการยื่นเสนอสามปีของ sagaming นั้นได้รับการโต้เถียงอย่างช่ำชอง ได้รับการผลักดันและสนับสนุนอย่างช่ำชอง การเพิ่มขึ้นของสมาชิกภาพซึ่งมากถึง 10 ปีทำให้พวกเรามีความน่านับถือเป็นอย่างมากเมื่อกล่าวถึงแผนการกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียด้านนอก รวมทั้งฉันอยากใช้ข้อบังคับนั้นเพื่อนำข้อพิพาทของพวกเราไปด้านหน้าแล้วก็เพื่อมอบผลตอบแทนที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมแก่สมาชิกของพวกเรา”

จุดสำคัญของการรีแบรนด์ภาพลักษณ์ของธุรกิจซึ่งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของภาคความเพลิดเพลินในวงกว้างแล้วก็ส่วนที่พูดถึง ‘ความเพลิดเพลิน’ มีส่วนเกี่ยวข้องเสมอภาคกับผู้ชมด้านในเหมือนกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียข้างนอก Gabi กล่าว “การบรรยายแง่ลบที่รายล้อมอุตสาหกรรมของพวกเรานั้นทำความเสียหายอย่างร้ายแรงรวมทั้งยังคงเดินต่อไป” เขากล่าว “การศึกษาค้นคว้าวิจัยของ PwC ชี้ให้เห็นถึงจุดสำคัญของ ‘ความสนุก’ กับผู้เล่นในแนวตั้งทั้งปวงที่พวกเขาตรวจ พวกเราจะต้องเริ่มด้วยการรับทราบในตัวเองของพวกเราแล้วเสริมมุมมองนั้นสำหรับเพื่อการติดต่อกับผู้มีอิทธิพลตกลงใจแล้วก็ผู้ควบคุมดูแลทั้งหมดทั้งปวง นี่เป็นธุรกิจที่สนุกรวมทั้งเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมเบิกบานที่มีอำนาจอย่างยิ่ง”

sagaming
ฝาก 50 รับ 150


ในฐานะที่ยอดเยี่ยมในผู้นำที่อายุต่ำที่สุดที่รับใช้บัคตา จุดสำคัญของการส่งเสริมให้มีอะไรอีก 30 อย่างให้เข้ามามีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมนี้ คือปัญหาที่ใกล้หัวใจของเขาแล้วก็เกิดเรื่องที่เขาตั้งมั่นแน่แน่วที่จะรุ่งโรจน์ “การกำหนดสมาชิก 30 คนของอุตสาหกรรมในตำแหน่งประธานเกิดเรื่องยากแล้วก็ยิ่งคุณกำหนดจุดมุ่งหมายที่อายุน้อยกว่าก็ยิ่งยากขึ้น” เขากล่าว “มีบุคลิกลักษณะอย่างเช่น Greg Wood รวมทั้ง Nik Rudd และก็ฉันอยากใช้ประสบการณ์ของพวกเขาเป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งซึ่งสามารถทำเป็น จอห์น ไวท์ ครองตำแหน่งอาวุโสที่ bacta ยุคเป็นเด็กหนุ่มที่เกือบจบหลักสูตรจากมหาวิทยาลัย แล้วก็พวกเรากำลังทำงานแผนการเพื่อหล่อเลี้ยงผู้มีความรู้และความเข้าใจแล้วก็ส่งเสริมให้อยู่ในธุรกิจถัดไป”

การทำหน้าที่แทนเน้นอย่างเฉลียวฉลาดเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคมเป็นสิ่งที่ได้รับรวมทั้งเป็นสิ่งที่อุตสาหกรรมไม่อาจจะไม่เอาใจใส่ได้ ตามปรัชญาของประธาน bacta คนใหม่ “พวกเราจะต้องทำให้แน่ใจว่าความรับผิดชอบต่อสังคมมิได้เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของ DNA ของพวกเราเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังถูกเห็นว่าเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ DNA ของพวกเราด้วย” เขากล่าว รวมทั้งยังคงแย้งว่าอุตสาหกรรมนี้มีสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวล้นหลาม เกือบเป็นสัญชาตญาณ แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็น ให้เป็นชุดของการกระทำที่วัดได้

การปรับอุตสาหกรรมให้กับความสนุกสนานร่าเริง/ความเบิกบานใจมีความคล้ายกันมากมายสำหรับในการทำให้แน่ใจว่าเสียงของอุตสาหกรรมจะดังและก็แจ่มแจ้งสำหรับในการโต้แย้งด้านการท่องเที่ยว “ในเศรษฐกิจริมหาดที่ผ่องใสทุกหย่อมหญ้า มีภาคส่วนความสนุกสนานที่ดี ซึ่งมีส่วนช่วยเหลือที่สำคัญรวมทั้งถูก” เขากล่าว “แบบอย่างที่กระจ่างที่สุดเกี่ยวกับท่าเรือ แต่ว่าพวกเราไม่สมควรลืม FEC ซึ่งโดยมากเป็นธุรกิจผ่านรุ่นซึ่งช่วยรักษาชุมชนอีกทั้งในรวมทั้งนอกตอนเทศกาลวันหยุด

“ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ VisitBritain เลือกเมือง Brighton เมืองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง เป็นสถานที่จัดงาน ExploreGB ซึ่งได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากรัฐบาลเมื่อต้นปีนี้ โดยปี 2016 เป็นปีที่การทำลายสถิติสำหรับเพื่อการท่องเที่ยวขาเข้าสหราชอาณาจักรด้วย การเข้าชม 37.3 ล้านครั้งช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจค่า 22.2 พันล้านปอนด์ สมาชิก Bacta มีหน้าที่สำคัญสำหรับการช่วยรักษาคำแนะนำด้านการท่องเที่ยวที่สดใหม่และก็น่าสนใจดวงใจแล้วก็หน้าที่นั้นจำเป็นต้องได้รับการยินยอมรับ”

ด้วยมุมมองที่อายุน้อยกว่า ก็เลยไม่น่าฉงนใจที่ Gabi Stergides เร่งรีบที่จะใช้ปรัชญาซึ่งเป็น ‘ข้อรับรองในอนาคต’ “ฉันรู้สึกว่าอุตสาหกรรมโดยปกติและก็โดยเฉพาะ bacta ถูกวิจารณ์อย่างไม่ยุติธรรมว่าเป็นเนื่องจากว่าเหตุในอดีตกาล มากยิ่งกว่าที่จะพบเจอกับความท้าในอนาคต sagaming ไม่อาจจะปลดปล่อยให้ข้อวิจารณ์นั้นถูกปรับระดับได้ ฉันมั่นใจว่าหน้าที่ของสโมสรการค้าขายเป็นการท้าการคิดแบบเดิมๆรวมทั้งทำให้มั่นใจว่าธุรกิจของพวกเรามีความพร้อมเพรียงแล้วก็สอดคล้องกับรสนิยมของผู้ใช้ที่เปลี่ยนไปในทุกภาคส่วนที่สมาชิกของพวกเรามีส่วนร่วม”