Categories
i99win

i99win เว็ปการดูแลลูกค้า ไม่ผ่านเอเย่นต์ บสุด ตอบโจทย์สมาชิกใหม่

i99win

Melco Resorts and Entertainmentได้การันตีอีกรอบถึงความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการสร้าง ‘สภาพภูมิอากาศที่สมควรและก็อนาคตที่เสมอภาค’ โดยการสรุปชุดวัตถุประสงค์ความคงทน

สำหรับในการพิมพ์รายงานความคงทนฉบับที่ 3 Melco ได้เน้นถึงสี่เสาหลักของวิธีการ ‘Above and Beyond’ ซึ่งบอกถึงกรรมวิธีการที่บริษัท ‘สร้างแรงจูงใจให้แขก เพื่อนผู้ร่วมการทำงาน รวมทั้งชุมชนผ่านทรัพยากรโดยรวมของธุรกิจ การจัดการกับปัญหา รวมทั้งความเกี่ยวข้อง’ i99win

Lawrence Ho ประธานแล้วก็ซีอีโอของ Melco Resorts & Entertainmentพูดว่า “หัวใจหลักของอุบาย Above & Beyond เป็นการผลิตแรงจูงใจให้แขกมาร่วมงานกับพวกเราบนทางที่ความมั่นคงของพวกเรา เพื่อใส่ใจว่าอนาคตที่ยืนยงเป็นอนาคตที่ดียิ่งกว่าส่วนตัวสำหรับเราทุกคน i99win

“ตลอดตอนที่เกิดการระบาดใหญ่ของ COVID-19 ทั่วทั้งโลก พวกเรายังคงมุมานะสำหรับการรักษามาตรฐานระดับค่อนข้างสูงและก็ประสิทธิภาพที่เป็นประจำ ไม่เปลี่ยนแปลงในภารกิจของพวกเราสำหรับในการมอบสินค้าและก็บริการด้านความรื่นเริงใจ เกม แล้วก็การบริการที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ในลักษณะที่จีรังยั่งยืนแก่แขกของพวกเราทุกคน

“พวกเราจะยังคงเป็นหัวหน้าสำหรับในการพบเจอกับความท้าสุดยอด โดยแขกเป็นหัวใจของความพากเพียรของพวกเรา พวกเราจริงจังที่จะก้าวไปไกลกว่าที่โลกทราบเพื่อสร้างธุรกิจที่เหมาะสมกับอนาคต”

แผนการ Above and Beyond ของ Melco ระบุเป้าประสงค์ที่นานาประการ ซึ่งรวมทั้ง: บรรลุบังกะโลที่ปราศจากคาร์บอนรวมทั้งของเสียเป็นศูนย์ข้างในปี 2573 ลดรอยตีนน้ำรวมทั้ง ‘การเสริมสร้างชีวิตของคนงาน’ และก็การทำงานเพื่อกำจัดการค้าขายมนุษย์และก็การเป็นขี้ข้ายุคใหม่ในอุตสาหกรรมและก็ห่วงโซ่อุปทาน’

รายงานยังย้ำถึงความก้าวหน้าสำหรับการประสบผลสำเร็จด้านความคงทนของบริษัทในปี 2020 รวมทั้งการระดมผู้เข้าร่วมอาสาสมัครของ Melco กว่า 7,800 คนภายในกิจกรรมอาสาสมัครมากยิ่งกว่า 600 กิจกรรมเพื่อช่วยเหลือชุมชนในเขตแดน รวมทั้งสถานที่เรียน SMEs องค์กรพัฒนาเอกชน รวมทั้งสโมสรต่างๆภายใต้ ‘ความประพฤติปฏิบัติที่เรียบง่ายของความกรุณา ‘ ความคิดสร้างสรรค์ และก็สร้างห่วงโซ่อุปทานที่ยืดหยุ่นแล้วก็ยืนยงโดยส่งเสริมวิถีทางปฏิบัติที่ดีเยี่ยมที่สุดรวมทั้งเศรษฐกิจในแคว้นอย่างมีคุณภาพ