Categories
sa

การยืนยันระบบงานสำหรับ sa gaming เยอะที่สุดในโลก

ห้องแลปของ sa gaming ในเลกวูด เมืองนิวพบร์ซีย์ ลาสเวกัส เนวาดา แวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบีย รวมทั้งวีทริดจ์ เมืองโคโลราโด ได้รับการยืนยันมาตรฐาน ISO/IEC 17025 ทุกสองปีอีกรอบ มาตรฐานด้านเทคนิคจาก American Association for Laboratory Accreditation (A2LA) การตรวจดูไม่เจอข้อเสียในห้องทดลองลาสเวกัส แวนคูเวอร์ รวมทั้งวีทริดจ์

ห้องทดลอง GLI ได้รับการยืนยันโดย A2LA ตรงเวลา 12 ปี ด้วยห้องทดลองที่ได้รับการยืนยัน 14 ที่ทั้งโลก GLI ได้สร้างเนื้อตั้งตัวให้เป็นห้องทดลองทดลองการพนันที่ได้รับการยืนยันอย่างยิ่งที่สุดในโลกด้วยอัตราผลกำไรที่กว้าง กรุ๊ปบริษัท GLI ได้รับการยืนยัน 27 รายการจากหน่วยงานการันตีต่างๆทั้งโลก

กรรมวิธีการยืนยันที่เคร่งครัดใช้เวลายาวนานหลายสัปดาห์ก็เลยจะเสร็จสิ้น แล้วก็เกี่ยวเนื่องกับการตอบกลับเป็นลายลักษณ์อักษรและก็การวิเคราะห์ในสถานที่

การยืนยันมาตรฐาน A2LA เป็นหลักเกณฑ์ของหน่วยงานควบคุมดูแลบางพื้นที่ แล้วก็มีจุดประสงค์เพื่อการทำงานของ GLI รับผิดชอบต่อมือที่สามด้วยมาตรฐานประสิทธิภาพและก็ความเป็นสุดยอดที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล

การได้รับการยืนยัน A2LA เป็นขั้นตอนการที่มีค่าใช้จ่ายสูงรวมทั้งมีส่วนเกี่ยวข้องสูง การยืนยันนี้มีความหมายอย่างมากต่องานที่พวกเราทำเพื่อลูกค้าของพวกเราทั้งโลก เหตุเพราะทำให้ลูกค้าของพวกเรามีเหตุมีผลมากยิ่งขึ้นที่จะเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจใน GLI Chris Gallo รองประธานข้างการกระทำตามข้อกำหนดของ GLI กล่าว

sa gaming
sa

GLI มีระบบระเบียบการจัดการที่บริบูรณ์และก็มีคุณภาพมากมาย ซึ่งค้ำประกันประสิทธิภาพรวมทั้งคำตอบที่เทียบเท่ากันในทุกที่ทำการอย่างสม่ำเสมอ และก็ความกลมกลืนในประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญต่อลูกค้าด้านกฎที่ต้องปฏิบัติตาม ซัพพลายเออร์ แล้วก็ผู้ปฏิบัติการของพวกเรา

เมื่อสำเร็จการพิจารณาแล็บในลาสเวกัส คนตรวจสอบของ A2LA ให้ความคิดเห็นว่าเขาต้องใจกับระบบการจัดการที่มีอยู่ ซึ่งทำให้เกิดประสิทธิภาพที่เป็นประจำสำหรับการปฏิบัติการตามวิธีการทดลองทั่วที่ทำการ GLI ทั้งหมดทั้งปวง

GLI ลงทุนแทบ 120,000 ดอลลาร์ในด้านค่าธรรมเนียมและก็รายจ่ายในแต่ละปีเพื่อรักษาการรับประกันระดับนานาชาติ ซึ่งไม่นับรวมเงินเดือนสำหรับคณะทำงานเฉพาะที่จัดแจงระบบประสิทธิภาพของ GLI ทั้งโลก หรือแทบ 1,000 ชั่วโมงที่ต้องสำหรับการช่วยเหลือกรรมวิธีการันตีมาตรฐานทุกปี

Mark Mensik ผู้จัดการข้างประสิทธิภาพ GLI รับผิดชอบการยืนยันระบบทั่วทั้งโลกของ GLI แล้วก็เขาแล้วก็กลุ่มของเขามีความพากเพียรสำหรับการใช้ตัวชี้วัดประสิทธิภาพเพื่อปรับแก้ขั้นตอนของ GLI โดยตลอดตามมาตรฐานการยืนยัน

เนื่องมาจากความชำนิชำนาญของ sa gaming รวมทั้งการสืบหาความเป็นยอดเยี่ยมโดยตลอด กลุ่มห้องทดลองของพวกเราสามารถกระทำตามคำสาบานของพวกเราสำหรับในการเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการกระทำตามระเบียบแล้วก็ประสิทธิภาพสุดยอดที่ไว้ใจได้ซึ่งลูกค้าของพวกเราไว้เนื้อเชื่อใจ มอบบริการและก็ค่าสุดยอดที่ไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ กัลโลกล่าว